Bệnh lậu để lâu có bị sao hay không?

ở nữ giới có thể gây nên viêm vòi trứng, buồng trứng, viêm vùng chậu có thể gây chửa ngoài tử cung, vô sinh, viêm hậu môn, trực tràng. Viêm kết mạc ở trẻ sơ sinh gây mù loà ở trẻ nếu không được phát hiện và điều trị sớm.


Các bác sĩ cho tôi hỏi tháng trước tôi có quan hệ không an toàn và sau đó có triệu chứng tiểu buốt và có mủ qua tìm hiểu thì biết mình đã mắc phải Bệnh lậu nhưng hiện giờ tôi đang công tác bên nước ngoài 3 tháng sau mới về được. Xin hỏi các bác sĩ nếu để lâu mới chữa thì có sao không?

Chào bạn! Dựa vào những lời bạn kể trên thì đó rất có thể là các Triệu chứng của Bệnh lậu. Đây là một bệnh tuy không nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu để lâu sẽ gây nên nhiều biến chứng và nguy hiểm cho bạn và vợ của bạn!

Bệnh lậu là bệnh tương đối nguy hiểm nó có thể gây nên một số biến chứng nguy hiểm như viêm tiết liệu, viêm tinh hoàn vô sinh, ăn xâu vào đường sinh dục, có khi còn ăn vào tuyến nước bọt, vào khớp v..v.

Bệnh lậu ở nữ giới có thể gây nên viêm vòi trứng, buồng trứng, viêm vùng chậu có thể gây chửa ngoài tử cung, vô sinh, viêm hậu môn, trực tràng. Viêm kết mạc ở trẻ sơ sinh gây mù loà ở trẻ nếu không được phát hiện và điều trị sớm.

Bệnh lậu làm cho người bệnh rất khó chịu trong sinh hoặt cũng như cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt nguy hiểm hơn bệnh lậu hiện nay đã kháng nhiều thuốc và có nhiều dạng phức tạp thường đi kèm với một số dạng nấm và bệnh sinh dục khác.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *