Kiến thức và cách để chữa trị bệnh lậu ở miệng

Phác đồ điều trị lậu là chung cho mọi người tuy nhiên cách dùng như thế nào, liều lượng ra sao, thời gian dùng trong bao lâu?…thì cần được sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Nhiều người cho rằng, quan hệ tình dục bằng miệng sẽ giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục mà không biết rằng, bệnh lây truyền qua đường tình dục vẫn có thể biểu hiện ở miệng nếu có tiếp xúc tình dục bằng đường miệng. cũng vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một vài thông tin về ở miệng.

Nhiều người cho rằng, quan hệ tình dục bằng miệng sẽ an toàn, không lo mắc các bệnh xã hội mà vẫn mang lại “khoái cảm” tình dục. Quan niệm này là sai lầm, bởi chúng ta nên biết rằng ở miệng chủ yếu là vùng niêm mạc rất mỏng, dễ bị trầy xước, do đó rất dễ bị các tác nhân gây bệnh tấn công. Khi có tiếp xúc tình dục bằng miệng bạn hoàn toàn có thể nhiễm bệnh nếu như một trong hai người mắc bệnh lậu.

ở miệng

Bệnh lậu ngoài ra vẫn có thể xuất hiện ở miệng nếu bạn có quan hệ bằng miệng với đối tượng nhiễm lậu. Biểu hiện của bệnh lậu ở miệng rất giống bệnh viêm amidan, người bệnh sẽ thấy xuất hiện các triệu chứng như: ngứa, sưng, đau ở miệng họng, amidan mưng mủ, ho kéo dài nên rất dễ nhầm lẫn.

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh, đặc biệt là mắc gián tiếp từ chồng/vợ/người yêu mà không hay biết, thậm chí nhiều trường hợp lại nghĩ mình bị viêm họng, mà tự dùng thuốc hoặc đi khám tai mũi họng. Ngay cả khi đi khám, tai mũi họng thì các bác sĩ có thể nhầm lẫn, hoặc không nghĩ là bệnh lậu trừ khi làm các xét nghiệm.

Điều trị bệnh lậu ở miệng

Về điều trị bệnh lậu ở miệng hay bệnh lậu ở bộ phận sinh dục thì trước tiên người bệnh cũng nên đi khám trước. Bởi căn cứ vào tình trạng bệnh của bạn (cấp tính hay mãn tính), thể trạng cụ thể của từng bệnh nhân từ đó các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp. Phác đồ điều trị lậu là chung cho mọi người tuy nhiên cách dùng như thế nào, liều lượng ra sao, thời gian dùng trong bao lâu?…thì cần được sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Hiện nay, nhiều người thường nghĩ rằng bệnh tình dục chỉ lây qua đường quan hệ tình dục mà không nghĩ rằng những loại bệnh này có thể lây qua những vết trày xước trên cơ thể. Quan hệ bằng đường miệng cũng có khả năng lây truyền các bệnh xã hội, trong đó có bệnh lậu. Có nhiều bạn trẻ do tò mò về chuyện ấy bằng miệng đã phải nhập viện điều trị lậu vì vi khuẩn lậu đã xâm nhập vào miệng, họng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *